tin trong ngay, bao moi, tin nong, bao moi
Đăng nhập
Đăng ký mới
Quên mật khẩu?
Thăm dò ý kiến

Nội dung trang web?
Rất đẹp
Đẹp
Trung Bình
Xấu
Rất xấu 
 Tin tức - Sự kiện

Bế giảng lớp học theo Quyết định 1011 tại tỉnh Quảng Bình

(Cập nhật ngày: 24/08/2018 - 12:00:00 AM )

Sau hơn môt tháng học tập nghiêm túc, sáng ngày 21/8/2118 tại Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Quảng Bình, Hiệp hội đã phối hợp với Văn phòng đại diện khu vực Miền trung tại Quảng Bình và NHNN chi nhánh tỉnh Quảng Bình tổ chức lễ bế giảng lớp nghiệp vụ cơ bản QTDND.

 

Ông Đinh Quang Hiếu - Giám đốc NHNN chi nhánh tỉnh Quảng Bình phát biểu tại lễ bế giảng

Tới dự có Ông Đinh Quang Hiếu - Giám đốc NHNN chi nhánh tỉnh Quảng Bình, TS. Nguyễn Thị Kim Thanh - Phó Tổng Thư ký Hiệp hội, Ông Hoàng Thanh Trắc - Giám đốc QTDND Vạn Trạch, Trưởng Văn phòng đại diện khu vực miền Trung tại Quảng Bình, Ông Hoàng Văn Tuấn - Phó Giám đốc Học viện Ngân hàng - phân viện Phú Yên, Ông Trần Thanh Long - Giám đốc Trung tâm đào tạo, Học viện Ngân hàng - phân viện Phú Yên cùng toàn thể 32 học viên đến từ các QTDND trên địa bàn tỉnh Quảng Bình và Quảng Trị.

Phát biểu tại lễ bế giảng, Ông Trần Thanh Long - Giám đốc trung tâm đào tạo Học viện Ngân hàng - phân viện Phú Yên ghi nhận những kết quả mà khoá học đã mang lại. Thông qua khoá đào tạo, các học viên được trang bị nhiều nội dung quan trọng, phong phú, bám sát thực tiễn hoạt động của quỹ trong tình hình đổi mới hiện nay. Đây là khóa học được áp dụng theo khung chương trình đào tạo do Hiệp hội mới xây dựng, hàm lượng kiến thức nhiều, dàn trải trên nhiều hoạt động nghiệp vụ của Quỹ. Nhờ sự cố gắng, ý thức học tập tốt của các học viên cùng với sự nhiệt tình trong truyền đạt của các giảng viên, lớp học đã hoàn thành với kết quả tương đối khả quan: Loại giỏi: 8 học viên, chiếm 24,24%; Loại khá 17 học viên, chiếm 51,52%; Loại trung bình 07 học viên, chiếm 21,21%; không đạt 01 học viên, chiếm 3.03%. Kết thúc khóa học có 32/33 học viên được cấp chứng chỉ đạt 96,96%. Ông Trần Thanh Long cho biết phần lớn các học viên tại khóa học này còn rất trẻ, thời gian công tác chưa nhiều nên chưa có kinh nghiệm thực tiễn nên thời gian nghiên cứu, trao đổi, thảo luận giữa các giảng viên và học viên cũng như giữa các học viên với nhau còn tương đối hạn chế. Vì vậy, ông cũng hy vọng các học viên cần tiếp tục nghiên cứu, để không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn của mình, nâng cao hiệu quả công tác đáp ứng nhu cầu phát triển của cuộc cách mạng 4.0. Để đồng hành với các quỹ trong thời gian tới, Học viện Ngân hàng phân viện phú Yên sẽ phối hợp với Hiệp hội tiếp tục nghiên cứu, hoàn thiện dịch vụ tư vấn cho các QTDND nhằm hỗ trợ tốt nhất về chuyên môn, nghiệp vụ, chuyển giao công nghệ để thúc đẩy sự phát triển có hiệu quả của các quỹ. Kết thúc bài phát biểu, Ông Trần Thanh Long gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Hiệp hội, NHNN chi nhánh tỉnh Quảng Bình, Lãnh đạo học viện Ngân hàng - phân viện Phú Yên và các giảng viên đã tạo điều kiện thuận lợi để tổ chức thành công lớp học, chúc hệ thống QTDND ngày càng phát triển hơn nữa để đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế xã hội Việt Nam nói chung và của địa phương nói riêng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc quản lý điều hành các quỹ trên địa bàn, ông Đinh Quang Hiếu - Giám đốc NHNN chi nhánh tỉnh Quảng Bình đã có một buổi lên lớp cùng các học viên để chia sẽ những kiến thức trong quản trị điều hành cũng như kinh nghiệm thực tế trong suốt quá trình công tác quản lý quỹ. Trong quá trình theo dõi cũng như qua báo cáo đánh giá tình hình học tập của các thầy cô tại buổi tổng kết, ông Đinh Quang Hiếu đánh giá cao tinh thần học tập của các học viên. Với tinh thần học tập rất nghiêm túc, lên lớp đúng giờ, do vậy lớp học đã thu được những thành tích đáng khích lệ. Ông Đinh Quang Hiếu cũng hy vọng các học viên cần tiếp tục phát huy và áp dụng kiến thức vào công việc ở quỹ được tốt hơn. Thay mặt NHNN chi nhánh tỉnh Quảng Bình, Ông Đinh Quang Hiếu gửi lời cảm ơn Hiệp hội, đặc biệt là TS. Thanh đã rất quan tâm và sát sao với lớp học.

Thay mặt Hiệp hội, TS. Nguyễn Thị Kim Thanh - Phó Tổng Thư ký Hiệp hội cảm ơn NHNN chi nhánh tỉnh Quảng Bình, Học viện Ngân hàng - phân viện Phú Yên, Văn phòng đại diện khu vực Miền trung tại Quảng Bình đã phối hợp tổ chức thành công khóa học. TS. Thanh cũng đồng tình với Ông Đinh Quang Hiếu về kết quả mà khoá học đã đạt được. TS. đánh giá đây là một trong những khoá học đạt kết quả tốt nhất. Hy vọng rằng với những kiến thức đã học, các học viên sẽ tìm hiểu sâu hơn nữa nhằm hiểu rõ bản chất vấn đề, phục vụ tốt nhất công việc của mình. Trong thời gian tới, Hiệp hội sẽ phối hợp chặt chẽ với NHNN chi nhánh tỉnh thành phố và Học viện Ngân hàng tổ chức các khóa đào tạo chuyên sâu thực sự hữu ích cho các học viên nhằm nâng cao năng lực cán bộ hệ thống QTDND.

Kết thúc lễ bế giảng, các học viên được nhận chứng chỉ công nhận hoàn thành khoá học. Ban tổ chức khoá học cũng trao quyết định khen thưởng 03 học viên có thành tích xuất sắc tại khoá học.

 

TS. Nguyễn Thị Kim Thanh - Phó TTK Hiệp hội và ông Hoàng Thanh Trắc - GĐ QTDND Vạn Trạch, Trưởng VPĐD khu vực miền Trung  khen thưởng 3 học viên xuất sắc  

 

TS. Nguyễn Thị Kim Thanh - Phó TTK Hiệp hội  trao chứng chỉ hoàn thành khoá học cho các học viên

 

Ông Hoàng Văn Tuấn - Phó Giám đốc HVNH - phân viện Phú Yên trao chứng chỉ cho các hoc viên

Việt Hà
 
   In    Lưu    Gửi tiếp  

Các tin khác

Điểm tin
 Công văn số 222/CV-HHQTD của Hiệp hội QTDND Việt Nam gửi các QTDND hội viên về triển khai thực hiện thông tư số 21/2019/TT-NHNN
 NHNN tổ chức tập huấn các nội dung của Thông tư 21
 Ngân hàng Hợp tác chi nhánh Phú Thọ: Chủ động kết nối sức mạnh hệ thống
 NHHT Chi nhánh Vĩnh Phúc: Tạo bước đột phá hỗ trợ tối đa các QTDND
 Quy định mới về lãi suất tiền gửi tại Ngân hàng Nhà nước
 Ngân hàng của các QTDND miền Tây Bắc
 Trang bị kỹ năng “Lãnh đạo mới” cho cán bộ hệ thống QTDND
 Ngân hàng nhà nước cảnh báo rủi ro khi nhận thế chấp bằng quyền sử dụng đất
 Vĩnh Phúc: Ngân hàng chung tay kiến tạo nông thôn mới
 Khảo sát mô hình QTD tại Hàn Quốc
 NHHT chi nhánh Hà Nam: Góp phần nhấn mạnh vai trò mô hình kinh tế tập thể
 Quy định mới về mức vốn pháp định của tổ chức tín dụng
 Bế giảng khóa đào tạo Nghiệp vụ QTDND tại thành phố Hồ Chí Minh
 Ngân hàng Nhà nước điều chỉnh giảm lãi suất tiền gửi và lãi suất cho vay ngắn hạn
 “Đây là thời điểm thuận lợi giúp hệ thống ngân hàng Việt Nam chuyển mình”
 40 năm tuổi đảng, 13 năm xây dựng quỹ tín dụng trên đất nghèo
 Hiệu quả hoạt động tín dụng của quỹ tín dụng nhân dân Mỹ Bình, tỉnh An Giang
 Thông báo mất sổ tiền gửi tiết kiệm trắng
 Đại hội Chi đoàn Hiệp hội QTDND Việt Nam nhiệm kỳ II (2019 - 2022)
 Tình hình kinh tế - xã hội tháng 10 và 10 tháng tiếp tục xu hướng tích cực