tin trong ngay, bao moi, tin nong, bao moi
Đăng nhập
Đăng ký mới
Quên mật khẩu?
Thăm dò ý kiến

Nội dung trang web?
Rất đẹp
Đẹp
Trung Bình
Xấu
Rất xấu 
 Các chương trình đào tạo

Lế bế giảng khóa học theo Quyết định 1011 tại Hà Nội

(Cập nhật ngày: 17/09/2018 - 12:00:00 AM )

Sáng ngày 11/9/2018 tại Học Viện Ngân Hàng số 12 Chùa Bộc thành phố Hà Nội đã tổ chức lễ bế giảng lớp học nghiệp vụ cơ bản theo Quyết định 1011 do Hiệp hội Quỹ tín dụng nhân dân Việt Nam (QTDND) phối hợp với học viện Ngân hàng tổ chức.

Tham dự buổi lễ có Phó giáo sư Ts. Lê Văn Luyện - Phó giám đốc Học viện Ngân hàng; Ts Trần Quang Khánh nguyên chủ tịch NHHTX Việt Nam và nguyên chủ tịch Hiệp hội;  Ts. Nguyễn Thị Kim Thanh - Phó Tổng Thư ký Hiệp hội QTDND Việt Nam cùng toàn thể 78 học viên tham gia lớp đào tạo.

Ông Lê Văn Luyện - Phó giám đốc Học viện Ngân hàng phát biểu: Lớp học đã kết thúc với kết quả tốt đẹp, 100% học viên được cấp chứng chỉ. Đây là chứng chỉ xác nhận học viên đã được đào tạo để có thể thực hiện công việc của mình tại QTDND. Trong thời gian 1 tháng qua có thể nói các học viên được các giáo viên HVNH trang bị những kiến thức, phương pháp cơ bản để về làm việc hiệu quả hơn. Tập tài liệu được ban tổ chức lớp phát cho học viên giống như cẩm nang có thể sau 30 ngày học tập có những kiến thức đọng lại, có những kiến thức quên đi thì trong quá trình làm việc chúng ta sẽ sử dụng cẩm nang để tiếp tục nghiên cứu, tìm hiểu, sau đó tổng hợp, vận dụng vào thực tiễn và nó sẽ trở thành kiến thức của mình. Thông qua những tài liệu, bài giảng của thầy cô, hy vọng học viên sẽ phát huy tốt khả năng của mình khi làm việc tại quỹ sau này. Thay lời cho Học viện Ngân hàng xin gửi lời cảm ơn đến Ts. Nguyễn Thị Kim Thanh và các Anh, Chị trong ban đào tạo Hiệp hội đã tạo điều kiện cho học viện Ngân hàng- Trung tâm Tài chính vi mô tổ chức thành công khóa học này, cảm ơn Ts. Trần Quang Khánh đã đến chia sẻ với lớp.

 

 TS. Nguyễn Thị Kim Thanh - Phó Tổng Thư ký Hiệp hội QTDND Việt Nam Phát biểu tại buổi lễ bế giảng

Phát biểu tại lễ bế giảng TS. Nguyễn Thị Kim Thanh - Phó Tổng Thư ký Hiệp hội QTDND Việt Nam cảm ơn Học viện Ngân hàng đã tạo điều kiện cơ sở vật chất và các thầy cô giáo đã nhiệt tình truyền đạt kiến thức cho các học viên, để các học viên hoàn thành tốt khóa học; cảm ơn Ts. Trần Quang Khánh đã dành thời gian truyền đạt cho học viên những kinh nghiệm của mình, để học viên hiểu rõ hơn vai trò của QTDND và hiểu rõ hơn về mối liên kết hệ thống QTDND với NHHTX và ngược lại, mà điều này rất quan trọng đối với học viên trong quá trình làm việc tại QTD. Khóa học này tập trung hơn 1 tháng học tập nhưng lại trùng vào ngày nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 nên có ít nhiều ảnh hưởng đến thời gian học tập. Tuy nhiên, Hiệp hội cũng như Học viện Ngân hàng đã tạo điều kiện để học viên có thể hoàn thành khóa học với đầy đủ các kiến thức, kỹ năng cần thiết, hy vọng rằng học viên sẽ vận dụng tốt vào quá trình làm việc tại quỹ. Qua đợt khảo sát làm việc nắm bắt tình hình hoạt động của Hiệp hội với một số quỹ gần đây cho thấy, ban lãnh đạo quỹ rất quan tâm tạo điều kiện cũng như mong muốn cán bộ của mình sau khi được đào tạo các lớp nghiệp vụ về có thể phát huy được năng lực của mình để giúp ban lãnh đạo quỹ làm việc bài bản hơn, khoa học hơn. Cuối cùng, thay mặt Hiệp hội TS gửi lời chúc sức khỏe – thành công đến các vị khách mời cũng như các học viên đã hoàn thành khóa học ngày hôm nay.

Kết thúc khoá đào tạo nghiệp vụ, Ban tổ chức trao chứng chỉ hoàn thành cho 78 học viên. Trong đó có 20 học viên xếp loại giỏi, 58 học viên xếp loại khá, không có học viên trung bình và có 6 học viên đạt thành tích xuất sắc được Ban tổ chức khen thưởng.

Một số hình ảnh tại buổi lễ: 

 

 Ông Lê Văn Luyện - Phó giám đốc Học viện Ngân hàng trao chứng chỉ cho các học viên

 

TS. Nguyễn Thị Kim Thanh - Phó Tổng Thư ký Hiệp hội QTDND Việt Nam trao chứng chỉ cho các học viên

Hiệp Hội
 
   In    Lưu    Gửi tiếp  

Các tin khác

Điểm tin
 Công văn số 222/CV-HHQTD của Hiệp hội QTDND Việt Nam gửi các QTDND hội viên về triển khai thực hiện thông tư số 21/2019/TT-NHNN
 NHNN tổ chức tập huấn các nội dung của Thông tư 21
 Ngân hàng Hợp tác chi nhánh Phú Thọ: Chủ động kết nối sức mạnh hệ thống
 NHHT Chi nhánh Vĩnh Phúc: Tạo bước đột phá hỗ trợ tối đa các QTDND
 Quy định mới về lãi suất tiền gửi tại Ngân hàng Nhà nước
 Ngân hàng của các QTDND miền Tây Bắc
 Trang bị kỹ năng “Lãnh đạo mới” cho cán bộ hệ thống QTDND
 Ngân hàng nhà nước cảnh báo rủi ro khi nhận thế chấp bằng quyền sử dụng đất
 Vĩnh Phúc: Ngân hàng chung tay kiến tạo nông thôn mới
 Khảo sát mô hình QTD tại Hàn Quốc
 NHHT chi nhánh Hà Nam: Góp phần nhấn mạnh vai trò mô hình kinh tế tập thể
 Quy định mới về mức vốn pháp định của tổ chức tín dụng
 Bế giảng khóa đào tạo Nghiệp vụ QTDND tại thành phố Hồ Chí Minh
 Ngân hàng Nhà nước điều chỉnh giảm lãi suất tiền gửi và lãi suất cho vay ngắn hạn
 “Đây là thời điểm thuận lợi giúp hệ thống ngân hàng Việt Nam chuyển mình”
 40 năm tuổi đảng, 13 năm xây dựng quỹ tín dụng trên đất nghèo
 Hiệu quả hoạt động tín dụng của quỹ tín dụng nhân dân Mỹ Bình, tỉnh An Giang
 Thông báo mất sổ tiền gửi tiết kiệm trắng
 Đại hội Chi đoàn Hiệp hội QTDND Việt Nam nhiệm kỳ II (2019 - 2022)
 Tình hình kinh tế - xã hội tháng 10 và 10 tháng tiếp tục xu hướng tích cực