tin trong ngay, bao moi, tin nong, bao moi
 Tin tức - Sự kiện
 Chủ trương - Chính sách
 Thông tin cảnh báo
 Nghiên cứu trao đổi
 Hoạt động đoàn thể
 Trang văn hóa
 Học tập theo gương Bác
 Người tốt - Việc tốt
Đăng nhập
Đăng ký mới
Quên mật khẩu?
Thăm dò ý kiến

Nội dung trang web?
Rất đẹp
Đẹp
Trung Bình
Xấu
Rất xấu 
 Tin tức - Sự kiện

Bế giảng khóa đào tạo nghiệp vụ QTDND tại tỉnh Bắc Ninh

(Cập nhật ngày: 26/04/2019 - 12:00:00 AM )

Nằm trong kế hoạch triển khai công tác đào tạo nghiệp vụ QTDND theo Quyết định 1011 của Thống đốc NHNN Việt Nam của Hiệp hội QTDND Việt Nam trong năm 2019, ngày 25/4/2019, Hiệp hội phối hợp với Học viện Ngân hàng - Phân viện Bắc Ninh tổ chức lễ bế giảng khóa đào tạo nghiệp vụ QTDND tại tỉnh Bắc Ninh diễn ra từ ngày 20/3/2019 đến 25/4/2019. Buổi lễ bế giảng có sự tham dự của đại diện Ban lãnh đạo NHNN chi nhánh tỉnh Bắc Ninh, Lãnh đạo Hiệp hội QTDND Việt Nam, Lãnh đạo NHHT chi nhánh tỉnh Bắc Ninh, Lãnh đạo Học viện Ngân hàng - Phân viện Phú Yên cùng với các học viên đến từ các QTDND khu vực phía Bắc.

 

Bà Nguyễn Thị Kim Thanh - Phó Tổng thư ký Hiệp hội phát biểu tại lễ Bế giảng

Tại buổi lễ, sau phần công bố Quyết định và trao chứng chỉ hoàn thành khóa học đối với 87 học viên, Bà Nguyễn Thị Kim Thanh - Phó Tổng thư ký Hiệp hội đã trao Quyết định và khen thưởng đối với 03 học viên có thành tích học tập tốt tại khóa học này. Thay mặt cho toàn thể học viên của khóa học, một đại diện học viên đã phát biểu cảm tưởng và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Hiệp hội QTDND Việt Nam cũng như Phân viện Phú Yên bởi sự quan tâm và tạo điều kiện mọi mặt trong thời gian học tập để các học viên được tiếp nhận những kiến thức về chuyên môn nghiệp vụ cần thiết phục vụ cho hoạt động tại Quỹ.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Nguyễn Văn Chung - Phó Giám đốc NHNN chi nhánh tỉnh Bắc Ninh chia sẻ tâm tư về những khó khăn đối với hệ thống QTDND và đề nghị Ban lãnh đạo các QTDND thường xuyên quan tâm tới công tác đào tạo chuẩn hóa đội ngũ cán bộ  nhằm đưa hoạt động của hệ thống an toàn, bền vững những cũng cần bắt nhập với “guồng” phát triển của toàn ngành Ngân hàng.

Cũng tại buổi lễ, ông Trần Văn Thủy - Giám đốc NHHT chi nhánh tỉnh Bắc Ninh gửi lời cảm ơn tới NHNN, Hiệp hội và Phân viện Bắc Ninh đã tạo điều kiện tổ chức cho cán bộ QTDND tham gia khóa học để được tiếp nhận những kiến thức cần thiết và bổ ích cho hoạt động Quỹ. Ông chia sẻ việc thành lập QTDND có ý nghĩa rất lớn đối với phát triển vùng nông nghiệp nông thôn, hoạt động của các QTDND không vì mục tiêu lợi nhuận và có ý nghĩa hỗ trợ thành viên phát triển kinh tế. Vì vậy những khóa học về kiến thức nghiệp vụ QTDND là hết sức cần thiết đối với cán bộ QTDND. Ông cũng đề nghị các QTDND cần phối hợp chặt chẽ hơn với NHHT trong hoạt động của mình bên cạnh đó cần đưa ra những kiến nghị, đề xuất đối với các cấp chính quyền địa phương để được quan tâm, hỗ trợ và tạo điều kiện trong các hoạt động như huy động vốn, thu hồi nợ, công tác trụ sở…

 

Bà Nguyễn Thị Kim Thanh - Phó Tổng thư ký Hiệp hội trao chứng chỉ hoàn thành khóa học cho các học viên

Bà Nguyễn Thị Kim Thanh - Phó Tổng thư ký Hiệp hội, đồng tình với ý kiến của Ông Chung và ông Thủy, bà chia sẻ mong muốn sẽ tổ chức được nhiều khóa đào tạo để đem lại những kiến thức bổ ích cho mỗi học viên tham gia khóa học từ đó có thể áp dụng hiệu quả vào hoạt động tại Quỹ mình. Bà cũng nhận định tuy hệ thống QTDND còn nhiều khó khăn song hoạt động của QTDND lại có ưu thế hơn các NHTM bởi tính gần dân và hiểu dân trên mỗi địa bàn hoạt động của mình hơn. Bà hy vọng sau khóa học, mỗi học viên ngoài việc áp dụng kiến thức trên lớp vào thực tiễn hoạt động còn đưa ra được những sáng kiến đối với Ban lãnh đạo Quỹ để hoạt động Quỹ ngày càng phát triển vững mạnh.

 

Bà Thanh Kim Huệ - Giám đốc Phân viện Bắc Ninh trao chứng chỉ hoàn thành khóa học cho các học viên 

Cuối buổi lễ, Bà Thanh Kim Huệ - Giám đốc Phân viện Bắc Ninh khẳng định nhiệm vụ của mỗi học viên sau khóa học là rất quan trọng. Bà mong rằng các học viên sẽ có sự kết nối chặt chẽ để cùng tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai công việc của mình…

 

Ông Nguyễn Văn Chung - Phó Giám đốc NHNN chi nhánh tỉnh Bắc Ninh trao chứng chỉ hoàn thành khóa học cho các học viên 

Khóa học kết thúc với sự đánh giá cao của toàn thể học viên tham gia cũng như giảng viên giảng dạy. Có thể tin tưởng rằng, mỗi học viên sau khóa học sẽ vận dụng sáng tạo, linh hoạt và hiệu quả những kiến thức được truyền đạt để đổi mới cung cách quản lý cũng như phương pháp lãnh đạo nhằm mục tiêu xây dựng thương hiệu QTDND ngày càng phát triển hiệu quả và bền vững.

Bảo An
 
   In    Lưu    Gửi tiếp  

Các bài đã đăng

Các tin khác

Điểm tin
 Bế giảng khóa đào tạo nghiệp vụ QTDND tại tỉnh Bắc Ninh ngày 11/9/2019
 NHHT Chi nhánh Hà Tĩnh: Điểm tựa hỗ trợ hệ thống QTDND
 Lãi suất cho vay sẽ được duy trì ổn định
 Khai giảng khóa đào tạo Nghiệp vụ QTDND tại Đồ Sơn - Hải Phòng
 Quỹ tín dụng nhân dân Vũ Lạc (Thái Bình): Cùng bà con làm giàu
 Hiệp hội gửi Văn bản tham khảo cho hệ thống QTDND
 Bản tin kinh tế vĩ mô tháng 08/2019
 Quỹ Tín dụng nhân dân Trực Hùng tích cực hỗ trợ phát triển kinh tế địa phương
 QTDND xã Tam Hồng (Vĩnh Phúc): đảm bảo hiệu quả nguồn vốn
 Lễ Bế giảng khoá đào tạo Nghiệp vụ Quỹ tín dụng nhân dân tại tỉnh Lâm Đồng.
 Tăng cường tính liên kết hệ thống từ phát huy nội lực
 Niềm tin vững chắc tạo sự gắn bó lâu dài
 Quỹ tín dụng nhân dân Lại Yên (Hà Nội): bám sát tôn chỉ mục đích hoạt động
 Hiệp hội tổ chức khoá đào tạo Nghiệp vụ Quỹ tín dụng nhân dân tại Thanh Hóa
 Lễ bế giảng khoá đào tạo Nghiệp vụ Quỹ tín dụng nhân dân tại tỉnh Bình Định.
 NHHT Thanh Hóa: Cộng hưởng sức mạnh cho QTDND thành viên
 Hiệp hội QTDND Việt Nam tổ chức khóa tập huấn “Nghiệp vụ kế toán kho quỹ” cho các học viên là cán bộ các QTDND
 Công nghiệp 4.0 thuận lợi và thách thức đối với hệ thống QTDND?
 Hiệu quả hoạt động các Quỹ Tín dụng nhân dân trên địa bàn huyện Thường Tín
 Nắm bắt thực tế hoạt động, tháo gỡ, tuyên truyền chính sách tới các hội viên, góp phần thúc đẩy hệ thống QTDND phát triển an toàn, hiệu quả